KEO PHUN DÁN NỆM MÚT CAO CẤP 228

KEO PHUN KHÔNG ĐỘC HẠI

KEO PHUN DÁN NỆM 228

1. GIỚI THIỆU:

KEO PHUN DÁN NỆM   228 là sản phẩm công nghệ mới được các công ty và các tập đoàn lớn uy tín trên thế giới sử dụng để sản xuất nệm mút cao cấp đạt chất lượng và bảo đảm an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

keo phun 228 dán nệm mút
keo phun 228 dán nệm mút
  •  KEO PHUN  DÁN NỆM 228 TOLUENE FREE ( không sử dụng dung môi toluene , một loại dung môi khá phổ biến dùng để sản xuất keo dán các loại ) , nhằm giúp bảo đảm an toàn sức khoẻ cho công nhân và người tiêu dùng.
  • KEO PHUN 228 công nghệ mới không mùi giúp giảm thiếu tối đa khả năng gây dị ứng mẫn cảm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da của khách hàng như sofa, nệm .
  • KEO PHUN DÁN NỆM  không màu là sự đột phá về nghiên cứu và cải tiến giúp sản xuất các sản phẩm có màu sáng không bị vàng ố do màu keo lưu lại trên sản phẩm khi dán, do đó sản phẩm đạt hiệu quả rất cao về mặt thẩm mĩ .
  • KEO PHUN được sản xuất với độ nhớt rất thấp do đó khi phun keo lên bề mặt sản phẩm không bị bay sợi, không vón cục như những loại keo quét tay thông thường( keo quét bằng tay sẽ gây ra tình trạng chỗ thừa keo thì bị vón cục làm cho sản phẩm sau khi dán sẽ bị cộm lên , và chỗ thiếu keo sẽ bị bong bóng do vậy sản phẩm khi dán sẽ không đạt được kết dính tốt nhất )
  • Ngoài những ưu điểm về đặc tính kể trên thì KEO PHUN còn có một điểm vượt trội so với các loại keo quét tay truyền thống sản xuất bằng công nghệ cũ kĩ lạc hậu đó chính là yếu tố phun keo , không những giúp tiết kiệm keo khoảng 50% mà KEO PHUN giúp sản phẩm thẩm thấu đều keo, dàn trãi khắp bề mặt sản phẩm nên mang lại sự bóng mượt và độ kết dính cực tốt trên bề mặt sản phẩm được phun keo. 
  •  KEO PHUN phải sử dụng kết hợp với máy phun để đem lại hiệu quả tốt hơn về mặt kinh tế và kỷ thuật .

Tại sao lại phải thay thế các loại keo quét tay lạc hậu bằng KEO PHUN ??? rất dễ hiểu vì KEO PHUN có rất nhiều ưu điểm vượt trội và nổi bật so với các loại keo quét tay thông thường và đặc biệt là giá cả cũng vô cùng hợp lí đây chính là ưu điểm vô cùng quan trọng giúp KEO PHUN đánh bật các sản phẩm keo dán khác .

  •  Và một thắc mắc mà khách hàng cần được biết  đó chính là KEO PHUN được sử dụng trong những ngành nghề nào ?? KEO PHUN được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như : SẢN XUẤT SOFA, NỆM MÚT, TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT, TẤM CÁCH ÂM, TẤM CÁCH NHIỆT, DÁN GỖ, GIẤY DÁN TƯỜNG, TẤM NHÔM ( ALU ) , giấy, PU, TPR, PVC, MDF, HDF, nylon, fomica…..
  •  KEO PHUN DÁN NỆM 228 rất dễ phun và nhanh khô ( khảng từ 3-5 phút ) thích hợp sản xuất thủ công và dây chuyền sản xuất . Thích ứng với mọi điều kiện thời tiết , độ bám dính cực kỳ tốt và độ bền cực lâu.
  • Keo phun thích hợp với những bề mặt vật liệu lớn, do vậy rất nhanh chóng trong việc thi công, nên tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất rất nhiều so với các loại keo quét tay.

Mua lẻ : KEO PHUN DÁN NỆM SƯ TỬ VÀNG