KEO DÁN GIÀY DÉP

keo dán giày dép 405A

KEO DÁN GIÀY DÉP 405A

 

 KEO DÁN GIÀY  DÉP  CHUYÊN DỤNG TỐT NHẤT HIỆN NAY DÀNH CHO BẠN

Bạn đang tìm kiếm một loại keo dán giày chuyên dụng để dán lại đôi giày yêu thích của mình? Tại sao đế giày dễ bị hư hỏng như vây?

Tùy thuộc vào loại giày dép mà bạn đang sử dụng được sản xuất chất lượng hay kém chất lượng thì đó không phải là vấn đề . Vấn đề là chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết yêu cầu cấp thiết khi bạn cần dán lại đôi giày mà bạn yêu thích đảm bảo sẽ dính chặt và độ bền rất lâu dài.

Vì rất nhiều lý do mà đôi giày bạn bị bung tróc đế giày ví dụ  như : tiếp xúc với nước nhiều, bảo quản trong môi trường ẩm thấp hay để lâu ngoài trời nắng…Đó là những lý do chính gây ra tình trạng hư hỏng đế giày

keo dán giày dép chuyên nghiệp cao cấp
keo dán giày dép, keo dán đế giày, dán đế giày dép, keo dán đế siêu dính

Vậy đâu là giải pháp chính để giải quyết vấn đề của bạn? Đó chính là việc sử dụng keo dán đế giày chuyên dụng mã số 405A.

Keo dán 405A là một loại keo chuyên dụng dùng để dán đế giày dép các loại. Keo dán giày 405A được sản xuất bằng công nghệ và kỷ thuật đặc biệt với các nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Do vậy chất lượng bám dính cực kỳ tốt đặc biệt keo 405A chịu được nhiệt và chịu nước rất tốt và có thể thích hợp với mọi điều kiện thời tiết

Keo dán giày 405A có màu sắc vàng nhạt và có mùi nhẹ đây là tính chất đặc trung của loại keo ghép chuyên dụng này.

Keo dán giày 405A được ứng dụng linh hoạt trên rất nhiều loại vật liệu đế giày khác nhau như: da, mút xốp, cao su, PVC cứng, PVC mềm, TPR ( đây là loại vật liệu cực kỳ khó dính nhưng đối với keo ghép 405A có thể làm được điều đó ), EVA….

Keo dán 405A được ứng dụng trong dây chuyền sản xuất hoặc bằng thủ công.

keo dán giày dép 405A
keo dán giày dép siêu dính

Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và sản xuất về lĩnh vực keo dán này chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng và sự uy tín của mình.

keo dán đa năng SUPER PRO

Mua lẻ : keo dán giày siêu dính