KEO PHUN 339 SIÊU BÁM DÍNH-NHANH KHÔ

KEO PHUN CHỊU NHIỆT TỐT

KEO PHUN  ĐA NĂNG SIÊU DÍNH 339

 

VÌ sao lại phải sử dụng keo phun đa năng thay thế cho các loại keo quét bằng tay trên thị trường hiện nay?

  • Keo phun  339 là sản phẩm keo phun siêu dính cao cấp được sản xuất bởi thương hiệu KEO DÁN SƯ TỬ VÀNG – GOLDEN LION . Keo phun siêu dính 339 với khả năng kết dính cực cao, ứng dụng đa năng rất tiện lợi, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Bạn đang cần dán một loại nguyên vật liệu mà không thể sử dụng tay để quét trực tiêp lên bề mặt vật liệu như: mút xốp, bông gòn, những vật liệu có bề mặt lớn, tấm cách, tấm nhôm alu, tấm cách âm….?

keo phun đa năng
keo phun siêu dính 339 chịu nhiệt rất tốt
  • Keo phun 339 có thể đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Tại sao keo phun siêu dính 339 có thể làm được như vậy? Keo phun được sử dụng kết hợp với súng phun nên không cần quét trực tiếp lên bề mặt, chỉ cần phun đều và mỏng một lớp keo lên bề mặt và đợi keo khô trong khoảng thời gian từ 3-5 phút là có thể dán các bề mặt lại với nhau.
  • keo phun 339 chuyên dùng dán các loại vật liệu sau: tấm laminate,cao su, gỗ,kim loại, mút xốp, gia dụng, dán ép, ghế văn phòng, sofa, fomica, cao su, nylon, giấy, PU, TPR, PVC, MDF, HDF, giày dép, túi xách, vali, trang trí nội ngoại thất, nội thất xe hơi, tấm cách âm, tấm cách nhiệt, tấm nhôm (alu)

 Mua lẻ : keo phun  339 dán nội thất ô tô

keo phun siêu dính đa năng 339