KEO DÁN ĐẾ GIÀY CHUYÊN DỤNG

keo dán đế giày chuyên dụng

KEO DÁN ĐẾ GIÀY CAO CẤP ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT GIÀY DÉP XUẤT KHẨU

GIỚI THIỆU:

 • Sản phẩm giày dép được xem là đạt chất lượng tốt khi đáp ứng các tiêu chí sau : chất lượng của đế giày và loại keo dán được ứng dụng tạo ra đôi giày dép đó. Do vậy, để chọn một loại keo dán đế giày nào để đạt chất lượng sản phẩm theo yêu cầu đó là một quá trình tốn nhiều thời gian nếu chọn loại keo dán đế giày không phù hợp.
 • Đế giày chính là yếu tố chính tạo nên một đôi giày chắc chắn và bền đẹp. Ngoài yếu tố thẩm mỹ thì chất lượng của đế giày rất quan trọng, đế giày là nơi chịu lực cao nhất trong một đôi giày. Đế giày chịu lực, chịu nhiệt, chống trơn trợt, nhẹ, khả năng đàn hồi tốt, chắc chắn sẽ giúp sản phẩm càng trở nên bền chắc lâu dài hơn. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại đế giày, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như sau:
KEO DÁN ĐẾ GIÀY CHUYÊN DỤNG
KEO DÁN ĐẾ GIÀY CHUYÊN DỤNG

1. Đế giày PU :

  • Đế giày PU chính là loại đế giày linh hoạt nhất thường được lựa chọn nhiều nhất trong ngành sản xuất giày dép cao cấp xuất khẩu. Và đế PU cũng là loại đế giày khó bám dính nhất nếu không sử dụng loại keo dán thích hợp, ngoài ra còn cần thêm các chất phụ gia khác để tăng thêm khả năng bám dính trên đế giày PU này.
  • Ưu điểm chính của đế PU là nhẹ, bền và khả năng bám dính rất tốt. Do đó rất nhiều thương hiệu giày dép nổi tiếng trên thế giới hay chọn đế PU làm chất liệu để sản xuất ra các sản phẩm giày dép cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
đế giày PU
đế giày PU

2. Đế giày TPR :

  • Chất liệu TPR còn có tên gọi khác là cao su nhiệt dẻo. Đây chính là loại vật liệu rất đặc biệt vì có cả đặc tính của nhựa và cao su nhân tạo.
  • Đế giày TPR có các ưu điểm sau : rất nhẹ và có khả năng chống mài mòn vô cùng hiệu quả. Độ bền xé rách tốt, khả năng chịu nhiệt rất tốt, khả năng chống trơn trượt rất cao, giá thành rẻ so với đế giày PU, khả năng uốn dẻo tốt tạo sự thoải mái cho bàn chân khi di chuyển.
  • Do đặc tính từ cao su tổng và nhựa hóa nhiệt nên TPR có thể nóng chảy ở nhiệt độ cao và đông lại khi ở nhiệt độ thấp, do vậy chất liệu TPR trở thành vật liệu tạo khuôn vô cùng lý tưởng.
  • Đế TPR cũng là loại đế giày rất kén keo dán , do đó để chọn loại keo dán phù hợp và tạo độ bám dính chắc chắn ổn định lâu dài, ngoài loại keo dán siêu dính, chúng ta cần kết hợp thêm các chất xử lý và các loại chất xúc tác tăng khả năng kết dính, để tạo nên một sản phẩm giày dép cao cấp chất lượng.
   ĐẾ GIÀY TPR
   ĐẾ GIÀY TPR

3. Đế giày bằng PVC

 • Được tạo thành từ cùng một loại vật liệu được sử dụng để sản xuất ống nhựa cứng, đế  giày PVC  được tạo thành từ các hợp chất Polyvinyl Clorua (PVC). Khả năng cách nhiệt, độ bền và khả năng chống mài mòn, nước và hóa chất tuyệt vời của nó so với các loại khác cũng tương đối tốt và mang tính cạnh tranh cao .
 • Đế PVC rất nhẹ , do đó giúp sự di chuyển của chúng ta trở nên dễ dàng và tạo cảm giác dễ chịu hơn .Không giống như các vật liệu khác sẽ phản ứng khi tiếp xúc với dầu hoặc khí đốt, trái lại đế PVC có khả năng bền tốt được khi tiếp xúc với các chất đó . Đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong một số giày bảo hộ lao động.
 • So với đế cao su hoặc da, đế PVC có giá thành rẻ. Nó rẻ hơn vì vật liệu chế tạo ra PVC  dễ tiếp cận và có thể được sản xuất. Do vậy, giày dép được làm bằng đế PVC có giá cả phải chăng.Tuy nhiên đế PVC khả năng bám da kém. Do đó, rất tốn kém để làm ra những đôi giày chất lượng với chất liệu đế này.

 

ĐẾ GIÀY PVC
ĐẾ GIÀY PVC

 

4. Đế giày bằng EVA

 •  Đế giày EVA là hợp chất ethylene-vinyl axetat, là vật liệu được sử dụng để sản xuất đế cao su cho các sản phẩm giày dép khác nhau. Một số người nói rằng nó bền hơn đế PVC và khả năng lực kéo nhiều hơn trên các bề mặt trơn trượt. Do vậy , đế EVA được sử dụng để làm giày chạy và đi bộ rất phù hợp và thoải mái.
 • Đế EVA là đế giày có nhiều lợi ích khiến nó trở thành đế lý tưởng cho giày thể thao. Nói một cách đơn giản, đế EVA là đế giày bằng nhựa có thể nhẹ hơn và dẻo hơn cao su. Sử dụng đế giày EVA là một cách tuyệt vời để có đôi giày thoải mái, nhẹ và linh hoạt, chống nước tốt.
 • Đế giày EVA có xu hướng mềm hơn cao su, có nghĩa là nó linh hoạt hơn và điều đó đương nhiên những sản phẩm giày dép thể thao được làm nên từ chất liệu đế EVA  sẽ thoải mái hơn.EVA nhẹ hơn cao su, kết hợp với mũ giày bằng len merino của chúng tôi, tạo nên một đôi giày nhẹ hơn nhiều và đẹp mắt hơn.
 • Giày thể thao bằng đế  EVA không dẫn nhiệt nhiều, điều đó có nghĩa là chân bạn sẽ ấm hơn. Điều này làm cho đế EVA trở thành đế lý tưởng tạo nên những đôi Boot len.​​Đế giày EVA có độ bền rất tốt, có thể tồn tại lâu hơn các loại đế khác.  
ĐẾ GIÀY EVA
ĐẾ GIÀY EVA

CHỌN LOẠI KEO DÁN ĐẾ GIÀY NÀO ĐẠT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT HIỆN NAY.

 • Keo dán đế giày dép gia nhiệt HP-333 là loại keo dán chất lượng có thể đáp ứng các tiêu chí kết các loại đế giày trên để tạo thành sản phẩm chất lượng cao cấp đạt chất lượng xuất khẩu nước ngoài.Keo dán HP-333 là loại keo dán đế giày chuyên dụng trong ngành sản xuất giày dép cao cấp.
 • Để có đôi giày đạt chất lượng thì không thể thiếu được loại keo dán đế giày siêu dính phù hợp với các loại đế giày khác nhauCông ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất keo dán công nghiệp các loại có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng . Chúng tôi khẳng định có thể đem đến những sản phẩm keo dán tốt nhất và đạt chất lượng nhất đến với khách hàng

Mua keo dán giày HP-333 uy tín, chất lượng ở đâu ?

Quý khách hàng có thể mua hàng tets thử sản phẩm bằng link : tại đây