KEO PHUN DÁN GỖ

KEO PHUN DÁN GỖ

KEO PHUN DÁN GỖ – KEO DÁN GỖ SIÊU DÍNH S-PRO

1. GIỚI THIỆU :

*** Gỗ là một trong những vật liệu rất được ưa chuộng trong việc thi công trang trí nội ngoại thất. Bởi do tính thẩm mỹ cùng với khả năng cách nhiệt rất tốt.

  • Tuy nhiên, đây cũng là vật liệu có tính ổn định không cao, dễ bị cong vênh do tác động từ môi trường.
  • Do vậy, nên chọn loại keo dán gỗ không chỉ đảm bảo tính kết dính ổn định mà còn phải có khả năng chịu được tác động của môi trường để giúp công trình và đồ dùng luôn bền đẹp.
  • Hiện nay trên thị trường có nhiều loại keo dán gỗ khác nhau : keo sữa, keo đa năng thông thường, và các loại keo dán khác..
  • Công ty Hoàn Bảo – sản xuất keo dán Sư Tử Vàng – đã sản xuất loại keo phun chuyên dán gỗ. Keo phun đa năng siêu dính S-PRO là loại keo phun chịu nhiệt tốt, có độ kết dính ổn định.
keo phun dán gỗ siêu dính
keo phun dán gỗ siêu dính

2.Tại sao nên chọn Keo phun dán gỗ siêu dính sử tử vàng để thi công các công trình trang trí nội ngoại thất ?

  • Đối với sản phẩm keo dán gỗ, khả năng chịu lực là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của keo phun dán gỗ sư tử vàng.
  • Sản phẩm có thể sử dụng để thi công những hạng mục công trình lớn, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao mà vẫn có thể duy trì được độ bền vững, ổn định cần thiết.
  • Sản phẩm có độ bám dính, và độ bền rất cao, giúp kéo dài tuổi thọ và tính ổn định cho công trình.
  • Sản phẩm rất ít bị tác động bởi nhiệt độ hoặc sự thay đổi của thời tiết, cho bề mặt kết dính chắc chắn, ổn định.
  • Nhanh khô và dán được trên nhiều loại bề mặt, vật liệu.
KEO PHUN ĐA NĂNG
KEO PHUN ĐA NĂNG SIÊU DÍNH

 

3. Keo phun dán gỗ  siêu dính S-PRO có thể kết dính các vt liu nào? 

*** KEO DÁN GỖ VỚI KIM LOẠI (SẮT, INOX):

Nhu cầu dán gỗ và sắt rất phổ biến trong các hạng mục thi công nội thất. Nhờ khả năng kết dính cực tốt nhưng vẫn đảm bảo độ đàn hồi nhất định, nên keo phun dán gỗ siêu dính S-PRO được nhiều đơn vị thi công lựa chọn trong các công trình của họ .

Sản phẩm không chỉ duy trì độ bám dính ổn định mà còn góp phần bảo vệ bề mặt tiếp xúc giữa gỗ và kim loại, tăng cường tuổi thọ của vật liệu. 

*** DÁN GỖ VÀO GẠCH ĐÁ:

Nhờ những đặc tính vượt trội như khả năng bám dính cao, chịu lực, chịu nước… keo phun dán gỗ S-PRO hoàn toàn có thể sử dụng để dán gạch trang trí hoặc gạch lát sàn cho nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Keo phun dán gỗ S-PRO rất dễ sử dụng nên hoàn toàn có thể phù hợp cho những người không chuyên. Chỉ cần kết hợp với súng phun, bình nén khí.

*** MUA KEO DÁN GỖ Ở ĐÂU?

Keo phun dán gỗ – thương hiệu Sư Tử Vàng  là thương hiu keo dán g thuc Công Ty HOÀN BẢO có hơn 10 năm kinh nghim trong lĩnh vc sn xut các loi keo dán công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm keo dán gỗ để nhận được những ưu đãi và chất lượng nhất.

*** KEO DÁN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ ĐỘC KHÔNG?

V cơ bn, keo dán g được sn xut t nha và các dung môi hòa tan, có th được thêm mt s ph gia và cht to màu khác.

Do đó, sn phm có th gâđộc nếu nut hoc hít phi. Tuy nhiên, nhng loi keo cht lượng đềđược kim soát các thành phđể đảm bđộ an toàn cho người s dng.

KEO PHUN DÁN GỖ SIÊU DÍNH
KEO PHUN DÁN GỖ KHÔNG ĐỘC HẠI

Do đó, ch cn la chn sn phđến t các thương hiu uy tín. Đối với sản phẩm keo phun dán gỗ siêu dính S-PRO được sản xuất bằng các nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài : Nhật, Đức, Hoa Kỳ.

Keo phun dán gỗ siêu dính S-PRO không chứa Toluene , không lưu mùi, không màu, không gây độc hại. Do đó để chọn được sản phẩm keo dán chất lượng uy tín an toàn khách hàng nên chọn lựa loại keo dán tốt nhất.