CHỐNG THẤM NANO PRO

Sơn Chống Thấm Cách Nhiệt NANO PRO không chỉ là sản phẩm sơn nước mà đích thị là một dạng keo chống thấm có độ co giãn đến 500%.

Khi quét lên cứ như một màng nước nhưng lại có độ phủ cực kì cao, màng sơn mịn và phẳng, bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các vấn đề về thấm nước, mốc, rêu, ẩm ướt ,đạt hiệu quả chống thấm không chỉ với những công trình mới mà còn liên kết các vết nứt vỡ rất tuyệt vời.

Mang đến vẻ đẹp tươi mới cho ngôi nhà, cùng với nhiều màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn, độ bám dính cực tốt và độ bền cao sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn vẻ đẹp lâu bền và tinh tế. Đây kết hợp hoàn hảo giữa chức năng và thẩm mỹ

Mô tả

CHỐNG THẤM NANO PRO

ĐẶC ĐIỂM CHỐNG THẤM NANO :

Sơn chống thấm NANO PRO là sự kết hợp công nghệ nano và các chất phụ gia đặc biệt để tạo ra một lớp chống thấm với hiệu ứng lá sen hoàn toàn không thấm nước giúp bảo vệ cho bề mặt.

Một công trình mà không được chống thấm tốt sẽ gây ra tình trạng thấm nước, nấm mốc,ẩm thấp. Mà về lâu dài nó có thể là mối hiểm họa lớn cảnh báo tình trạng xuống cấp của căn nhà.

Các bức tường được chát vữa và xi măng không kĩ gặp trời mưa, nước sẽ ngấm qua khe nứt chân chim gây nên mốc tường.

Trần nhà cũng là đối tượng dễ bị thấm và xuống cấp. Nguyên nhân chính là do ống thoát nước chạy trong sàn hoặc hộp kỹ thuật bị vỡ, hư hỏng. Hoặc do sàn (đặc biệt là sàn nhà vệ sinh hoặc tầng tượng) xử lý chống thấm ở những bước đầu không tốt

       1. Công nghệ nano:

 • Sơn chống thấm NANO PRO dùng công nghệ nano để tạo ra các hạt nano siêu nhỏ. Các hạt này có khả năng thẩm thấu sâu vào bề mặt và lấp đầy các lỗ nhỏ, khe hở trên bề mặt.
CHỐNG THẤM NANO PRO
CHỐNG THẤM NANO SIÊU BẢO VỆ BỀ MẶT KHẢ NĂNG CHỐNG LẠI SỰ KHẮC NGHIỆT CỦA THỜI TIẾT

        2. Tạo lớp màng chống thấm:

 • Khi quét NANO PRO lên trên bề mặt, các hạt nano sẽ tạo thành một lớp màng chống thấm mỏng và liên kết chặt chẽ với bề mặt. Lớp màng này ngăn chặn nước thẩm thấu vào bên trong và bảo vệ cấu trúc xây dựng khỏi tác động của nước như một hiện tượng tự nhiên trên lá sen, trên đó các giọt nước không thể thẩm thấu vào bề mặt lá sen mà sẽ tỏa ra thành các giọt nhỏ và trượt đi trên mặt lá.

        3. Sơn chống thấm NANO PRO:

 • Được sản xuất bởi chất phụ gia cao cấp và đặc biệt giúp tăng cường tính chống thấm và độ bền của lớp màng bảo vệ.
 • Sơn chống thấm NANO PRO có khả năng chịu nước và chịu nhiệt rất tốt, chống lại sự thấm nước và duy trì hiệu quả chống thấm trong thời gian dài.
chống thấm nano
chống thấm nano không mùi không gây độc hại cho sức khỏe

        4. Khả năng thích ứng với khí hậu:

 • Sơn chống thấm NANO PRO được thiết kế để đáp ứng với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Nó có khả năng chịu được nhiệt độ cao, kháng UV và chống lại sự tác động của mưa bão, nhiệt độ thay đổi và độ ẩm của thời tiết.

        5. Hiệu quả lâu dài:

 • Sơn chống thấm NANO PRO có khả năng duy trì hiệu quả chống thấm trong thời gian dài. Các lớp màng nano và chất phụ gia đặc biệt tạo ra một bề mặt bền vững, chống lại sự xâm nhập của nước và sự ảnh hưởng của khí hậu.

ỨNG DỤNG :

 • Sơn chống thấm NANO PRO có thể được ứng dụng dễ dàng lên trên các bề mặt xây dựng bằng cách sử dụng cọ, lăn, hay phun.
 • Dễ dàng thi công kể cả với người không phải là thợ kỷ thuật. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình thi công.
 • Có thể thi công đa dạng do đặc tính nhiều màu sắc khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

ƯU ĐIỂM:

 • Thân thiện với môi trường, không mùi, không độc hại , độ che phủ cao , có nhiều màu sắc, không phai màu.
 • Chống thấm cực tốt , chống kiềm ,chống nấm mốc, chống rêu, chống ẩm, không bong tróc hay nứt vỡ, dễ sơn, dễ thi công.
 • Màng sơn mịn và phẳng, độ bám dính cực tốt , độ bền cao và rất thẩm mỹ .

 

CHẤT CHỐNG THẤM