KEO DÁN SOFA CAO CẤP

Bàn ghế sofa là một trong những đồ dùng nội thất không thể thiếu trong các gia đình hiện nay , nó làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách nhà bạn. Ghế sofa là nơi cả gia đình cùng ngồi xem phim, trò chuyện và chia sẻ những phút giây cùng nhau. Hiện nay các mẫu ghế sofa mới lạ, độc đáo với thiết kế trang nhã đang được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên để lựa chọn được bộ ghế sofa bền đẹp chắc chắn thì đó cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng ? Vậy chúng ta nên chọn lựa loại ghế sofa như thế nào là phù hợp và đạt chất lượng tốt nhất ?

1/ Trước tiên để có bộ ghế Sofa đẹp thì cần phải có bộ khung chắc chắn và độ co dãn đàn hồi tốt của mút bên dưới ghế. Do vậy các xưởng sản xuất Sofa cao cấp phải lựa chọn loại keo dán chuyên biệt dùng để dán mút sofa.

2/ Keo phun 228 thương hiệu sư tử vàng là loại keo dán chuyên dụng dán Sofa và có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đạt chuẩn để sản xuất ra một bộ ghế Sofa cao cấp và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

3/ Các ưu điểm của keo phun 228 mà các loại keo dán khác không thể nào so sánh có thể so sánh :

  • Keo phun 228 có thể phun trực tiếp lên trên bề mặt mút xốp một cách nhanh chóng , tiện lợi và đều keo.
  • Keo phun 228 nhanh khô , chỉ cần phun một lớp mỏng từ 1-3 phút là có thể dán được và độ kết dính cực kỳ chắc chắn, đặc biệt keo phun 228 không làm cứng mút và biến dạng bề mặt mút như một số loại keo dán quét tay thông thường khác trên thị trường. sau một thời gian sử dụng mút bị cứng và dòn sau đó rả ra làm ghế sofa bị xẹp và biến dạng.

4/ Hiện nay keo phun sư tử vàng là nhà phân phối cho các xưởng Sofa cao cấp xuất khẩu sang các nước Châu Âu.